โดย 
อัปเดตล่าสุด 30 กันยายน 2026
ใช้วิธีใดวิธีหนึ่งด้านล่าง ไม่ต้องติดตั้งแอป วิธีบนเว็บใช้ได้กับทุกเบราว์เซอร์
ลบข้อมูลในฝ่ายช่วยเหลือ จะลบข้อมูลการเรียนที่ซิงค์ออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา บัญชี การสมัครสมาชิก และข้อมูลการเรียนบนอุปกรณ์นี้ยังคงอยู่
เมื่อยืนยันในแอป บัญชีจะปิดและเซสชันทั้งหมดจะสิ้นสุด ทีมงานตรวจคำขอลบทุกวัน และตรวจข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์รวมถึงข้อมูลสำรองก่อนลบ เราจะลบให้เสร็จภายใน 30 วันหลังได้รับคำขอ
เราลบข้อมูลบัญชี ประวัติการเรียนที่ซิงค์ โน้ต เนื้อหาที่คุณสร้าง ข้อความถึงฝ่ายช่วยเหลือ และข้อมูลชุมชน ข้อมูลการเรียนที่อยู่ในอุปกรณ์ของคุณเท่านั้นจะยังคงอยู่จนกว่าคุณจะลบออกจากอุปกรณ์นั้น
คุณเลือกใช้ชื่อในกระดานสนทนาหรือแชตกับคู่สนทนาได้ ผู้เข้าร่วมคนอื่นจะเห็นชื่อนี้ข้างโพสต์และข้อความของคุณ
เด็กใช้แชตแลกเปลี่ยนภาษากับคู่สนทนาที่ระบุอายุห่างจากตนไม่เกินหนึ่งปีเท่านั้น AI ตรวจดูทุกโพสต์ในกระดานสนทนาและทุกแชตเพื่อหาการละเมิดที่อาจเกิดขึ้น คุณยังใช้ปุ่มรายงานเพื่อแจ้งโพสต์หรือข้อความได้
หากใช้ชุมชน คุณเลือกให้ข้อมูลอายุ เพศ และเมืองได้ เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ เราอาจประมาณเมือง ภูมิภาค และประเทศจากที่อยู่ IP ของคุณด้วย
Google ประมวลผลการซื้อผ่าน Google Play, Apple ประมวลผลการซื้อผ่าน App Store และผู้ให้บริการชำระเงินของเราประมวลผลการซื้อบนเว็บ
นโยบายนี้มาจาก ScribeOrigins โดยอธิบายว่าเราเก็บข้อมูลอะไรบ้าง ทำไมเราถึงเก็บ และคุณสามารถทำอะไรกับข้อมูลเหล่านั้นได้บ้าง
การเรียนจะสร้างบันทึกการเรียนรู้ของคุณ เช่น คำศัพท์ที่คุณเคยเห็น คุณจำคำนั้นได้ดีแค่ไหน เมื่อไหร่ที่คำนั้นจะถึงกำหนดทบทวนอีกครั้ง สถิติการเรียนต่อเนื่อง (streaks) เซสชันที่คุณเรียนจบ การตั้งค่าของคุณ และชื่อที่คุณตั้งให้กับอุปกรณ์เพื่อให้คุณแยกแยะอุปกรณ์ของคุณได้
เพื่อดูว่าบทเรียนใดได้ผลจริง เราจะบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นในเซสชันการเรียน: รายการที่คุณตอบ คุณตอบถูกหรือไม่ ใช้เวลานานเท่าใด โหมดการเรียนที่คุณใช้ ภาษาที่คุณกำลังเรียน และภาษาที่แอปแสดงอยู่
หากส่วนใดของแอปทำงานผิดพลาด แอปจะส่งรายงานทางเทคนิคสั้นๆ มาให้เราเพื่ออธิบายว่าเกิดอะไรขึ้น เกิดที่ไหนในแอป และคุณอยู่ที่หน้าจอใด
หากคุณสมัครสมาชิก การชำระเงินจะดำเนินการโดย Apple หรือผู้ให้บริการชำระเงินของเรา ขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อผ่านช่องทางใด พวกเขาจะแจ้งให้เราทราบว่าการสมัครสมาชิกของคุณยังใช้งานได้อยู่และเมื่อใดที่จะมีการต่ออายุ เพื่อให้แอปปลดล็อกการใช้งาน
เรายังแบ่งปันข้อมูลหากกฎหมายกำหนด หรือเพื่อปกป้องผู้คนจากการฉ้อโกงหรืออันตราย
คุณสามารถลบบัญชีของคุณได้ทุกเมื่อที่ต้องการ: เปิดการตั้งค่าและบัญชี (Settings & Account) แล้วเลือกที่จะลบบัญชี เราจะส่งรหัสยืนยันไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ และเมื่อคุณยืนยันแล้ว การสมัครสมาชิกของคุณจะถูกยกเลิก คุณจะถูกลงชื่อออกจากทุกอุปกรณ์ และบัญชีจะถูกปิด
โปรดส่งออกสำเนาการเรียนรู้ของคุณก่อนหากคุณต้องการเก็บไว้ แอปสามารถบันทึกทุกอย่างลงในไฟล์ได้
ทุกอย่างจะถูกส่งผ่านการเชื่อมต่อที่เข้ารหัส
หากนโยบายนี้มีการเปลี่ยนแปลง เราจะอัปเดตวันที่ที่ด้านบนของหน้านี้ และเราจะแจ้งให้คุณทราบในแอปเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญต่อคุณ
มีคำถามเกี่ยวกับข้อมูลของคุณใช่ไหม? เปิด Scribe Origins แล้วไปที่การตั้งค่าและบัญชี (Settings & Account) → การสนับสนุน (Support) เราจะตอบคำถามที่นั่น